บริษัท แอลอีดีเซฟ(ประเทศไทย) จำกัด

ดูหน้า

เกี่ยวกับเรา

บริษัท แอลอีดีเซฟ (ประเทศไทย) จำกัด

LEDSAVE (THAILAND) CO.,LTD

  ปี 1999 - 2011

               เริ่มต้นด้วยการเปิดบริษัท IMFAT (THAILAND) CO.,LTD. เพื่อประกอบธุรกิจด้านการออกแบบ วางแผน และตรวจสอบงานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ให้กับกลุ่มโรงงานญี่ปุ่น ที่ประกอบธุรกิจอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมของประเทศไทย และขยายธุรกิจด้วยการเป็นที่ปรึกษา SPECIALIST ด้านระบบงานไฟฟ้าโรงงาน ให้กับกลุ่มบริษัท AMANO CORPORATION จากประเทศญี่ปุ่น และด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ได้ร่วมกับ กลุ่มบริษัท AMANO CORPORATION จากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ใน SECTION ECOLOGY ด้านสิ่งแวดล้อม และการประหยัดพลังงาน อาทิเช่น DUST COLLECTOR / MIST & OIL MIST COLLECTOR / CLEANING EQUIPMENT / PARKING SYSTEM / ETC.ทำให้ในปัจจุบัน กลุ่มบริษัท AMANO ในประเทศไทย มียอดขายผลิตภัณฑ์รวมมากกว่า 1,000 ล้าน บาท

  ปี 2012 - ปัจจุบัน

               ในปี 2012 ถึง ปัจจุบัน เราได้ร่วมมือขยายธุรกิจ ด้วยการเปิด บริษัท LEDSAVE (THAILAND) CO.,LTD. โดยเป็นการร่วมทุน ระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการไทย และ กลุ่มโรงงานผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อประกอบธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และแสงสว่างอย่างครบวงจร นับตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไฟ LED มีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ในต่างประเทศ ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 พร้อมทั้งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ไฟ LED ประหยัดพลังงาน ดังกล่าว ให้ลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษา การผลิต LED สเปคพิเศษ แบบ OEM แบรนด์ ให้กับผู้ประกอบการ ในประเทศไทย และประเทศในโซนเขต AEC

  

วิสัยทัศน์ของเราคือ การเป็น “Leader of Saving”  

                " LEDSAVE เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงาน โดยไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญด้านคุณภาพหลอดไฟ เรายังคำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย "

พันธกิจของเรา

1. มุ่งเน้นการพัฒนา นวัตกรรมสินค้า LED ประหยัดพลังงาน และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทน ที่ประสิทธิภาพสูงให้กับภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม
2. เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนานสำหรับลูกค้า
3. ให้บริการที่ดีที่สุดแบบครบวงจรกับลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการให้บริการ ออกแบบแสงสว่างด้วย นวัตกรรม LED และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทนที่เหมาะสม ให้แก่ภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม
4. ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เป็นองค์กรที่มุ่งเน้น เพื่อลดการใช้พลังงานในภาพรวมและลดการปล่อยก๊าซ CO2 เพื่อลดโลกร้อนด้วย LED และสินค้าพลังงานทดแทน

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ LED แบรนด์ LEDSAVE

                LED แบรนด์ LEDSAVE คือผลิตภัณฑ์ LED ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ SPECIAL DESIGN BY JAPAN โดยทีมวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ ด้านไฟ LED จาก AMANO CORPORATION ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้หลอดไฟ LED มีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถรองรับการใช้งานหนักในโรงงานอุตสาหกรรมของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ทำให้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำของไทย ในด้านประสิทธิภาพ ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และมีความเหมาะสมในการนำมาใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมของไทย

                บริษัท LEDSAVE ประกอบด้วยองค์กรทางด้าน การตลาด การขาย ทีมงานวิจัยและพัฒนา R&D จากประเทศไทย และประเทศญี่ปุ่น ทีมงานบริการหลังการขาย ทีมงานติดตั้งระบบแสงสว่าง ทีมงานออกแบบแสงสว่าง แบบครบวงจร ภายใต้นโยบายปรับปรุงคุณภาพ KISEN แบบประเทศญี่ปุ่น By LEDSAVE คณะผู้บริหารรวมทั้งพนักงานของ บริษัท LEDSAVE ทุกท่านได้รับแรงกระตุ้นให้มีการปรับปรุงคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ LED ให้มีคุณภาพสูงขึ้น และดีขึ้นตลอดเวลา ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรานั้น ผ่านมาตรฐาน TIS 1955-2551 CE LVD EMC RoHS TUV ทุกผลิตภัณฑ์ และได้รับความไว้วางใจจาก กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำทั้งจากในประเทศไทย และ ในต่างประเทศ พนักงานทั้งหมดของบริษัท LEDSAVE ได้ตั้งปณิธานที่จะสนองตอบความต้องการ และส่งเสริมวิถีชีวิตของสังคมไทยอย่างแท้จริงด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการบริการที่ได้มาตรฐานสูงสุด We Save Energy You Save Cost สร้างสรรค์สังคมไทย ช่วยไทยลดใช้พลังงาน

                 บริษัท LEDSAVE ได้เข้าไปมีส่วนร่วม ในการส่งเสริมให้สังคมไทย มีจิตสำนึก ในการลดการใช้พลังงาน และเลือกใช้เทคโนโลยี ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด ในฐานะของ บริษัท LEDSAVE ที่เป็น บริษัท ด้านแสงสว่าง LED ของ คนไทยทุกคน ได้ตั้งปณิธานที่จะดำรงความมุ่งมั่นในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ด้านแสงสว่าง LED เพื่อช่วยให้ประเทศชาติลดการใช้พลังงาน และยังทุ่มเทกับการเผยแพร่ เทคโนโลยีประหยัดพลังงานทุกชนิด ด้วยการเดินสายให้ความรู้ จัดสัมมนาวิชาการด้านการประหยัดพลังงานให้กับองค์กรภาครัฐ และเอกชน


ศูนย์ข้อมูลบริการลูกค้า LEDSAVE

เวลาทำการ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์  เวลา 8.00 – 17.00 น.

โทรศัพท์ 02-045-4768-9

แฟ็กซ์ : 02-045-3884-5

อีเมลล์ : admin@ledsave.co.th

ไลน์ :@ledsave

เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/LEDSAVE/

เว็ปไซต์ : www.ledsave.co.th


ลูกค้าที่ไว้วางใจเรา : กลุ่มโรงงานน้ำตาลมิตรผล การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กลุ่มโรงงานบางกอกกล๊าส กลุ่มโรงงานอายิโนะโมะโต๊ะ กลุ่มโรงงานพานาโซนิค กลุ่มโรงงานอีซูสุ กลุ่มโรงงานเดนโซ่ กลุ่มโรงงานฮอนด้า กลุ่มปั้ม ปตท. กลุ่มปั้ม ESSO กลุ่มโรงงานสวอน อินดัสทรี่ซ์ กลุ่มโรงงานเคอรี่ฟลาวมิลล์ กลุ่มโรงงานเสริมสุข กลุ่มโรงงานไลอ้อน กลุ่มโรงงานในเครือสหพัฒน์ กลุ่มโรงงานกาแฟเขาช่อง กลุ่มโรงงานวิสและบุตร กลุ่มโรงงานซัมมิท ชูโกกุ เซอิร่า กลุ่มโรงงาน ESEDY กลุ่มโรงงาน IRC กลุ่มโรงงาน DAIDO กลุ่มโรงงาน AOYAMA กลุ่มธุรกิจ ADVICE คอมพิวเตอร์ กลุ่มสตูดิโอ MOON STAR กลุ่มโรงงานปูน TPIPL กลุ่มโรงงาน PARFUN กลุ่มโรงงานไทยโพลีเซ็ต กลุ่มโรงงาน CPF กลุ่มโรงงาน AEGISTEK กลุ่มโลจิสติกซ์ I.L.S. กลุ่มบริษัท MODERNFORM กลุ่มที่ปรึกษา ออกแบบและก่อสร้างโครงสร้างโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ของประเทศไทย อาทิเช่น บริษัท KINDEN บริษัท STONEKING บริษัทสยามราชธานีคอปเปอเรชั่น ฯลฯ รวมทั้ง กลุ่มผู้รับเหมาโครงการก่อสร้าง ทั่วๆไป

 

 

 

 


29 สิงหาคม 2562

ผู้ชม 7298 ครั้ง

Engine by shopup.com