บริษัท แอลอีดีเซฟ(ประเทศไทย) จำกัด

ดูหน้า

เกี่ยวกับเรา We are LEDSAVE

 

เกี่ยวกับเรา

บริษัท LEDSAVE มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี และเป็นที่ปรึกษาด้านการอนุรักษ์พลังงาน โดย LED แบรนด์ LEDSAVE คือ  ผลิตภัณฑ์ LED ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาเป็นพิเศษ SPECIAL DESIGN BY JAPAN โดยทีมวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญ ด้านไฟ LED จาก CORPORATION ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้หลอดไฟ LED มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรองรับการใช้งานหนักในโรงงานอุตสาหกรรมของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี และบริษัทของเรานั้นได้ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001 ทำให้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำของไทยมากกว่า 500 โรงงานทั่วประเทศมานานกว่า 12 ปี ในด้านประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน ความแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และมีความเหมาะสมในการนำมาใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมของไทยเป็นอย่างยิ่ง

 
images
images
 

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์ของเรา คือ การเป็น “Leader of Saving”  

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงาน โดยไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญด้านคุณภาพหลอดไฟ เรายังคำนึงถึงการประหยัดพลังงานและการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

พันธกิจของเรา

1. มุ่งเน้นการพัฒนา นวัตกรรมสินค้า LED ประหยัดพลังงาน และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทน ที่ประสิทธิภาพสูงให้กับภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม
2. เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนานสำหรับลูกค้า
3. ให้บริการที่ดีที่สุดแบบครบวงจรกับลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการให้บริการ ออกแบบแสงสว่างด้วย นวัตกรรม LED และสินค้ากลุ่มพลังงานทดแทนที่เหมาะสม ให้แก่ภาคเอกชน และ กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม
4. ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เป็นองค์กรที่มุ่งเน้น เพื่อลดการใช้พลังงานในภาพรวมและลดการปล่อยก๊าซ CO2 เพื่อลดโลกร้อนด้วย LED และสินค้าพลังงานทดแทน

 
 

ประวัติความเป็นมา

  • 1999 - 2011   เริ่มต้นด้วยการเปิดบริษัท อิมแฟท (ประเทศไทย) จำกัด IMFAT (THAILAND) CO.,LTD. เพื่อประกอบธุรกิจด้านการออกแบบ วางแผน และตรวจสอบงานติดตั้งระบบไฟฟ้าโรงงาน ให้กับกลุ่มโรงงานญี่ปุ่น ที่ประกอบธุรกิจอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมของประเทศไทย และขยายธุรกิจด้วยการเป็นที่ปรึกษา SPECIALIST ด้านระบบงานไฟฟ้าโรงงาน ให้กับกลุ่มบริษัท อามาโนะ AMANO CORPORATION จากประเทศญี่ปุ่น และด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ได้ร่วมกับ กลุ่มบริษัท AMANO CORPORATION จากประเทศญี่ปุ่น ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ใน SECTION ECOLOGY ด้านสิ่งแวดล้อม และการประหยัดพลังงาน อาทิเช่น DUST COLLECTOR / MIST & OIL MIST COLLECTOR / CLEANING EQUIPMENT / PARKING SYSTEM / ETC.ทำให้ในปัจจุบัน กลุ่มบริษัท AMANO ในประเทศไทย มียอดขายผลิตภัณฑ์รวมมากกว่า 1,000 ล้านบาท
  • 2012 - ปัจจุบัน  เราได้ร่วมมือขยายธุรกิจ ด้วยการเปิดบริษัท แอลอีดีเซฟ (ประเทศไทย) จำกัด LEDSAVE (THAILAND) CO., LTD. โดยเป็นการร่วมทุน ระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการไทย และ กลุ่มโรงงานผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อประกอบธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า และแสงสว่างอย่างครบวงจร นับตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไฟ LED มีโรงงานผลิตขนาดใหญ่ในต่างประเทศ ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน ISO9001 และ ISO14001 พร้อมทั้งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ไฟ LED ประหยัดพลังงาน ดังกล่าว ให้ลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษา การผลิต LED สเปคพิเศษ แบบ OEM แบรนด์ ให้กับผู้ประกอบการ ในประเทศไทย และประเทศในโซนเขต AEC
 
images


13 กุมภาพันธ์ 2567

ผู้ชม 21831 ครั้ง

Engine by shopup.com